TRANG KIM MEDIA

VỀ CHÚNG TÔI

Trang Kim Media xây dựng giải pháp toàn diện về truyền thông cho doanh nghiệp

Luôn lấy thành công của doanh nghiệp là kim chỉ nam cho mọi hành động

Lấy ý tưởng là động lực cho mọi nỗ lực kiến tạo vì cộng đồng doanh nghiệp

SỨ MỆNH CỦA
TRANG KIM MEDIA

Vượt Trội

Cung cấp những dịch vụ với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi bộ mặt và trở thành đối tác tin cậy trong thị trường marketing online và quảng cáo truyền thông đa phương tiện của Việt Nam.

Đi Đầu

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc đầu tư sản xuất và hợp tác khai thác nội dung giải trí trên nền tảng Mobile, Ott; ứng dụng công nghệ và lập trình các phần mềm (Game Mobile, Mobile App; Mobile VAS và OTT Television …).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo
vệ danh dự của chính mình.

TÂM

Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Lấy thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

NHÂN

Tạo dựng công ty trên cơ sở coi nhân tố con người là quan trọng nhất, lấy công bằng,
chính trực và rộng lượng để quản lý, nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành.

TRÍ

Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển của doanh nghiệp, nhằm tạo ra giá trị khác
biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Trang Kim Media có lượng lớn đối tác đang hợp tác khai thác nội dung với loại hình sản phẩm đa dạng, rộng khắp mọi lĩnh vực. Có thế mạnh lớn nhất là năng lực và kinh nghiệm trong việc tự biên tập và sản xuất nội dung.

Trang Kim Media nắm giữ sự am hiểu chuyên sâu và kinh nghiệm về nền tảng video ngắn nên có kinh nghiệm xây dựng nội dung và cách thức truyền tải thông điệp cho dự án rất sáng tạo và độc đáo.

Tại Trang Kim Media, các đề xuất của doanh nghiệp đều được lắng nghe và hồi đáp với tinh thần trách nhiệm cao nhất và mong mỏi mang đến sự thành công cho doanh nghiệp của bạn.