TRANG KIM MEDIA TUYỂN DỤNG

Cùng khám phá những cơ hội nghề nghiệp đầy thử thách nhưng vô cùng hấp dẫn tại Trang Kim Media. Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay, tìm kiếm những nhân tài để cùng đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị cho công đồng doanh nghiệp Việt Nam và Châu Á.

Tuyển dụng
admin

Nhân viên Content Digital

Yêu thích công việc biên tập nội dung, viết content digital dạng tin ngắn về lĩnh vực xã hội giải trí, phim, các chương trình giải trí, du lịch, hài hước, kỹ năng sống … hoặc các chương trình nấu ăn (Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc & thế giới)

Đọc thêm »
Tuyển dụng
admin

Biên tập nội dung Fanpage

Biên tập, viết bài, đăng bài dưới dạng ảnh, video, lên fanpage và post bài hàng ngày theo kế hoạch đã định cho fanpage, chịu trách nhiệm về nội dung được đăng tải. Lên kế hoạch dài hạn về nội dung theo từng thời điểm trên facebook. Tăng like, tăng độ tương tác trên trang. Thu hút người dùng Facebook, tạo nguồn khách hàng hiệu quả từ kênh Facebook. Phân tích fanpage của đối thủ cạnh tranh. Tìm hiểu, phân tích và học hỏi fanpage thành công của các đơn vị khác.

Đọc thêm »
Nhân viên Biên tập nội dung
Tuyển dụng
admin

Nhân viên Biên tập nội dung

Công việc chính là biên tập cắt ghép, chính sửa video. Lên kế hoạch theo dõi tình trạng upload và duyệt video lên của các tài khoản. Làm việc với đối tác về nguồn của video. Thực hiện theo yêu cầu của teamleader.

Đọc thêm »
Tuyển dụng
admin

Nhân viên kinh doanh

Lập kế hoạch công việc đối tác do mình quản lý. Tìm hiểu, thu thập thông tin thị trường, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, xu hướng tiêu dùng. Báo cáo tình hình công việc vào hàng tuần/tháng/quý với quản lý. Thực hiện các công việc khác liên quan khi được giao. Đưa ra các kịch bản kinh doanh, chương trình khuyến mại, gameshow… thu hút khách hàng. Theo dõi tiến độ đơn hàng mới được cài đăt, tiến độ hàng về và tiến độ ra thị trường . Phối hợp đưa ra chiến dịch marketing phục vụ cho bán hàng.

Đọc thêm »